Phúc An Express
  • Văn phòng TP.HCM (Quận1)
  • 02838 - 377 778 - 376 677
  • Văn phòng TP.HCM (Quận5)
  • 02838 - 333 777
  • Văn phòng TP.Nha Trang
  • 02583 - 819 189 - 819 199

XE PHÚC AN SÀI GÒN NHA TRANG – TRẢI NGHIỆM KHOANG THƯƠNG GIA

TRẢI NGHIỆM KHOANG HẠNG THƯƠNG GIA TRÊN XE BUS GIƯỜNG NẰM PHÚC AN SÀI GÒN ĐI NHA TRANG THẾ HỆ MỚI.

Trên nền tảng dòng xe bus giường nằm cao cấp Mobihome, Thaco một lần nữa tiên phong tạo nên thế hệ xe bus giường nằm mới Đẳng cấp – Tiện nghi – Sang trọng và được ví như những khoang hạng thương gia của các hãng hàng không đang di chuyển trên mặt đất.
Quan tâm đến chất lượng dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Phúc An tuyến SÀI GÒN ĐI NHA TRANG đã phối hợp với Thaco để mang về dòng sản phẩm Thaco Premium đẳng cấp nhất hiện nay phục vụ quý khách.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP
Về thiết kế nội thất, đều chú trọng yếu tố tiện nghi, sang trọng và tạo không gian riêng. Với lối thiết kế mang tính sáng tạo, khoang hành khách được bố trí độc lập, rộng rãi có rèm che ngăn cách mang lại cảm giác thoải mái, riêng tư.
Giường nằm có thể tùy chỉnh phần tựa lưng cao hay thấp theo ý thích. Trong mỗi khoang được trang bị nhiều tiện ích giải trí cao cấp như: màn hình Led Full HD, tai nghe, cổng kết nối USB, cổng sạc điện thoại di động, Wifi Internet, đèn đọc sách. Taplo khoang hành khách sử dụng chất liệu PU-Foam cao cấp.

bên trong xe như một cung điện

Vách ngăn bọc da công nghiệp phẳng, sàn xe được lót thảm tạo cảm giác êm chân, sạch sẽ và sang trọng. Đó là những trang bị không thể thiếu đối với một khoang hành khách có đẳng cấp tương đương với khoang hạng thương gia của máy bay.

Đặc biệt, phiên bản Premium được lấy ý tưởng từ con tàu vũ trụ, thiết kế mang đậm dấu ấn không gian với phong cách “hướng tương lai” gồm 22 khoang giường, mỗi khoang được tạo hình như một chiếc phi thuyền cỡ nhỏ, hệ thống đèn trần rực rỡ như bầu trời đầy sao, mang đến cho hành khách cảm giác bay bổng như du hành vào vũ trụ.

XE PHÚC AN SÀI GÒN ĐI NHA TRANG sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn nhất, đừng nghe nói, hãy trải nghiệm.
Đặt vé tại: 02583819199 – 02838377778
website: phucanexpress.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhucAnExpress79/

Call Now

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!