Chuyên mục
Tin tức

10 lợi ích chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang mà Phúc An mang lại cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang. Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là làm sao để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín. Cũng như cung cấp một mức phí gửi hàng thấp nhất để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của khách hàng khi gửi hàng.

Công ty Phúc An với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng 100% về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. 

Công ty Phúc An cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

10 lợi ích chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha tranh mà công ty Phúc An mang lại cho khách hàng

Đảm bảo mức giá cạnh tranh

Đến với công ty Phúc An quý khách hàng không cần phải lo lắng về giá cả gửi hàng hóa từ Sài Gòn ra Nha Trang. Bởi công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một mức giá vận tải tốt nhất rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đa dạng để đảm bảo nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

Từ việc vận chuyển hàng có số lượng lớn cho đến việc vận chuyển hàng có số lượng nhỏ và vận chuyển theo tuyến. Đặc biệt công ty chúng tôi còn có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Hoặc đối với khách hàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Đảm bảo về thời gian gửi hàng

Đảm bảo đúng tiến độ gửi hàng cho quý khách công ty chúng tôi luôn duy trì một mức thời gian cố định. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Nha tranh trung bình là 2 ngày. Đặc biệt khách hàng không phải tốn thêm một khoản phí nào cho xe chở từ một đến hai ngày để trở ngược vào thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh. Vận chuyển hàng hóa ra nhatrang trong vòng 1 ngày để đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa gấp của khách hàng.

Đa dạng hình thức gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha tranh đã giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hiện nay chúng tôi đang triển khai 3 hình thức đó là giao nhận tại bãi xe. Giao nhận hàng hóa tận nơi, hoặc vận tải bãi xe và giao hàng tận nơi.

Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm

Bên cạnh chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang thì công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đi kèm. Để đảm bảo quyền và lợi ích khách hàng nhận được như dịch vụ đóng gói và đóng kiện theo yêu cầu. Dịch vụ kiểm tra số lượng và chất lượng của sản phẩm.

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang giá rẻ

Đội xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang với số lượng lớn

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ xe lớn phong phú và đa dạng về chủng loại. Để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang một cách dễ dàng nhất. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa của mình cũng như lựa chọn hình thức gửi hàng để đảm bảo an toàn nhất. 

Có chứng từ gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa từ Sài Gòn ra Nha Trang có đầy đủ chứng từ hợp pháp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng chứng từ của quý khách để khấu trừ chi phí. Chứng từ của chúng tôi bao gồm có hợp đồng vận chuyển, xác nhận hàng, đơn thanh toán, biên nhận vận chuyển hoặc hóa đơn giá trị gia tăng.

Đảm bảo trách nhiệm của người chuyên chở gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng Chúng tôi cam kết doanh nhận hoàn toàn trách nhiệm khi trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách bị hư hỏng, mất mát, móp méo hoặc hàng hóa của quý khách giao chậm trễ so với thời gian quy định đã cam kết. Bởi quyền lợi của khách hàng là những gì mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình và thái độ sẵn sàng phục vụ quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp đỡ quý khách hết mình để giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều loại hàng hóa và tuyến đường để đảm bảo cho hàng hóa của quý khách khi vận chuyển được an toàn nhất. Để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất.

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang đảm bảo quyền lợi khách hàng

Đội ngũ bốc xếp gửi hàng

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ bất xếp được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm và thái độ làm việc. Để đảm bảo quá trình đóng gói và gia cố hàng hóa vận chuyển của quý khách hàng không bị móp méo, hỏng hóc hoặc ẩm ướt trong quá trình vận chuyển.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang của công ty Phúc An. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 215 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc 258 Lê Hồng Phong, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi đến số hotline 0918.467.819 – 0918.265.698 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Nha Trang chất lượng số 1

1 trả lời trong “10 lợi ích chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang mà Phúc An mang lại cho khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *