Chuyên mục
Tin tức

TUYỂN DỤNG – LIÊN HỆ 02822130277

PHÚC AN EXPRESS LIÊN TỤC TUYỂN DỤNG TÀI XẾ XE TẢI TRUNG CHUYỂN HÀNG HÓA.

CHI TIẾT LIÊN HỆ BỘ PHẬN NHÂN SỰ (+84) 2835145263

Chuyên mục
Tin tức

Người tiêm đủ 2 mũi vaccine đến Khánh Hòa không phải cách ly

Người dân tiêm đủ hai mũi vaccine, người khỏi bệnh đến tỉnh Khánh Hòa làm việc, du lịch sẽ không phải cách ly y tế.

Chiều 22-10, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản quy định tạm thời việc đi lại của người dân đến tỉnh này từ các địa bàn có cấp độ dịch khác nhau. Theo văn bản, người ngoài tỉnh về từ vùng  cấp độ 4, vùng cách ly y tế (vùng phong tỏa – tương ứng vùng đỏ) phải có xét nghiệm kháng nguyên hoặc RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ. Nếu chưa tiêm vaccine  phải cách ly tập trung 14 ngày, sau đó theo dõi y tế tại nhà 14 ngày tiếp theo, lấy xét nghiệm 3 lần (ngày đầu, ngày thứ 7 và thứ 14). Người tiêm chưa đủ liều vắc-xin thì cách ly y tế tại nhà (nếu đủ điều kiện) hoặc cách ly tập trung 7 ngày, theo dõi 7 ngày tiếp theo, lấy mẫu 2 lần (ngày đầu và ngày thứ 7);  người đã tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh tự theo dõi sức khoẻ tại nhà 7 ngày, xét nghiệm lần đầu vào ngày thứ nhất khi vào Khánh Hòa. Đối với người ngoài tỉnh  về từ vùng cấp độ 3 (vùng cam) phải có xét nghiệm kháng nguyên hoặc RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ. Tuy nhiên, người đã tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh trong vòng 6 tháng không cần phải xét nghiệm. Những người này phải khai báo y tế, thực hiện nghiêm 5K, tự theo dõi sức khoẻ tại nhà 7 ngày. Người ngoại tỉnh về từ vùng cấp độ 1 và 2 (tương ứng với màu xanh, vàng)  chỉ cần khai báo y tế, thực hiện nghiêm 5K và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo quy định. Tỉnh Khánh Hòa quy định, người ngoại tỉnh đến từ khu vực cấp độ 3, 4 vào tỉnh này dưới 2 ngày phải tiêm đủ liều vaccine hoặc giấy khỏi bệnh trong 6 tháng hoặc giấy xét nghiệm âm tính trong suốt thời gian lưu trú tại Khánh Hòa.  Đối với những người tham gia các đoàn công tác theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền tại các tỉnh, thành phố, khu vực có dịch hoặc đang thực hiện giãn cách xã hội: Thực hiện theo Công văn 6386/BYT-MT ngày 06/8/2021 của Bộ Y tế. Đối với người của tỉnh Khánh Hòa đi ra khỏi địa bàn tỉnh, khi trở về thực hiện các quy định như người đến từ ngoài tỉnh. UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu người dân đến tỉnh này phải khai báo y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để phát sinh dịch bệnh do khai báo không trung thực, không thực hiện nghiêm quy định chống dịch. CÔNG NGUYÊN
Chuyên mục
Tin tức

Bí quyết nhận biết đơn vị GỬI HÀNG Sài Gòn ĐI Nha Trang uy tín và chuyên nghiệp

Bí quyết nhận biết đơn vị GỬI HÀNG Sài Gòn ĐI Nha Trang uy tín và chuyên nghiệp.
GỬI HÀNG TP Hồ Chí Minh ĐI Nha Trang bằng xe tải và xe khách đang được mọi người lựa chọn nhiều hơn các hình thức khác. Đó là bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và đảm bảo của loại hình này.
Vậy làm thế nào để biết được đơn vị vận tải có uy tín hay không?
1/ Chất lượng dịch vụ :
Chất lượng dịch vụ của đơn vị GỬI HÀNG Sài Gòn ĐI Nha Trang thể hiện qua nhiều yếu tố như thời gian xử lý đơn hàng, lái xe, đội ngũ tư vấn cùng các dịch vụ đi kèm khác (kho bãi, bốc xếp).
Một thực tế là không phải đơn vị nào lớn cũng có chất lượng tốt và không phải đơn vị tư nhân nhỏ cũng không làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể quan sát xem đội ngũ tư vấn có nhiệt tình hay không, đơn hàng có được xử lý kịp thời hay không. Khi đó mới quyết định có nên lựa chọn đơn vị đó không nhé.
Chất lượng dịch vụ tạo nên sự uy tín của một đơn vị vận chuyển hàng hóa.
2/ Giá cược vận chuyển:
Giá thành GỬI HÀNG Sài Gòn ĐI Nha Trang cũng là yếu tố để bạn đánh giá một đơn vị vận chuyển. Do mức giá phụ thuộc vào nhiều thứ nên thường không xuất hiện trên website https://phucanexpress.com/. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để xác nhận hàng hóa của mình và chờ bên chuyển thông báo tổng chi phí cụ thể.
Không nên chọn nơi gửi hàng có giá thành quá cao hoặc nhiều ưu đãi. Bởi giá thành cao nhưng không kèm theo các dịch vụ khác sẽ gây tốn kém tiền bạc, đặc biệt là lúc bạn muốn chuyển số lượng hàng lớn. Còn đơn vị có giá “siêu rẻ”, tặng kèm nhiều ưu đãi thì không đảm bảo về chất lượng hoặc thiếu hụt các dịch vụ thông thường.
3/ Phương tiện và nguồn lực:
Công ty cung cấp dịch vụ GỬI HÀNG Sài Gòn ĐI Nha Trang -Khánh Hoà phải có đội xe, kho bãi, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa hiện đại và đầy đủ. Như vậy mới phục vụ tốt quá trình giao và nhận hàng hóa cho khách hàng được.
Với những vị khách chưa có nhiều kinh nghiệm chuyển hàng rất dễ chọn xe tải có kích thước lớn hơn khối lượng, kích thước hàng cần chuyển. Điều này gây ra lãng phí khá nhiều và gây khó khăn trong việc xếp hàng. Vì thế, hãy chọn xe tải thích hợp, tính toán chính xác hàng cần chuyển và xin tư vấn từ đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo về mọi thứ nhé.
5/ Nhân lực của đơn vị vận chuyển HÀNG HÓA Sài Gòn ĐI Nha Trang -Khánh Hoà:
Hãy tìm kiếm các đơn vị có đội ngũ nhân lực chuyên môn cao và nghiệp vụ vững. Lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo địa hình thì mới chắc chắn và an toàn khi chuyển hàng được. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện lô hàng. Thực tế, một số đơn vị luôn khẳng định chất lượng phục vụ tốt nhưng lại không thực hiện được như vậy.
Xe Phúc An Sài Gòn Nha Trang đem đến cho bạn dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng với tuyến đường Sài GònCam RanhNha TrangNinh HòaDiên Khánh. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo về chuyên môn và nghiệp vụ. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, đội xe đông đảo để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
PHUC AN EXPRESS
Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.
Chuyên mục
Tin tức

Vận tải hành khách liên tỉnh chỉ được phép hoạt động tối đa 50% công suất

Ngày 21-10, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa ban hành kế hoạch vận tải trên địa bàn tỉnh. Kế hoạch này thực hiện đến hết ngày 15-11.

Theo đó, đối với vận tải hành khách nội tỉnh tại các vùng có cấp độ 1 và cấp độ 2 được duy trì hoạt động với tần suất bình thường nhưng phải tuân thủ các quy định phòng, chống dịch; khi đi qua vùng có dịch từ cấp độ 3 không được dừng đón/trả khách. Tại địa phương cấp độ 3, hoạt động vận tải không quá 50% công suất, số người trên phương tiện không vượt quá 50% số chỗ theo thiết kế. Tại vùng có dịch cấp 4, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách, trừ taxi dưới 9 chỗ.
Đối với vận tải hành khách liên tỉnh từ Khánh Hòa đến các địa bàn có dịch cấp 1, cấp 2 và ngược lại, hoạt động với tần suất không vượt quá 50% số chuyến đã đăng ký; từ Khánh Hòa đi các địa bàn có dịch ở cấp 3, cấp 4 và ngược lại chỉ được phép hoạt động khi có văn bản thống nhất, hướng dẫn của Sở Giao thông vận tải.
Xe mới 100%, thiết kế hiện đại
MẠNH HÙNG baokhanhhoa
Chuyên mục
Tin tức

XE PHÚC AN SÀI GÒN NHA TRANG NINH HÒA

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và du lịch, chúng tôi tự hào rằng đã đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Được sự tín nghiệm của nhiều quý khách hàng, Công ty Phúc An Express đang từng bước phát triển và trưởng thành thương hiệu thân thiện với khách hàng.

Phúc An Express là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của nhiều khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trung tâm, luôn lấy slogan “hãy để chúng tôi phục vụ bạn” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình, Phúc An Express mong muốn sẽ là đối tác tin cậy nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách Sài Gòn Nha Trang và vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang.

Trân trọng.

Chuyên mục
Tin tức

Giá xăng dầu tăng mạnh kỷ lục, xăng RON95 lên gần 23.000 đồng/lít.

Giá xăng dầu tăng mạnh, xăng RON95 lên gần 23.000 đồng/lít.

Bộ Tài chính vừa công bố điều chỉnh giá xăng dầu, trong đó tăng gần 1.000 đồng với các mặt hàng xăng mặc dù đã chi mạnh quỹ bình ổn để kiềm chế giá.

Cụ thể, xăng E5RON92 tăng thêm 967 đồng/lít, lên mức 21.683 đồng/lít; xăng RON95-III tăng thêm 934 đồng/lít, lên mức 22.879 đồng/lít.

Dầu diesel 0.05S cũng tăng 959 đồng/lít, lên mức 17.545 đồng/lít; dầu hỏa tăng 979 đồng/lít, lên mức 16.622 đồng/lít; dầu mazut 180CST 3.5S tăng 517 đồng/kg, lên mức 17.097 đồng/kg.

Để có mức giá như trên, nhà điều hành đã phải ngừng trích lập quỹ bình ổn giá đối với các mặt hàng xăng RON95, dầu diesel, dầu hỏa; tăng chi sử dụng quỹ bình ổn giá đối với mặt hàng xăng E5RON92 ở mức cao, chi quỹ đối với mặt hàng dầu diesel và dầu hỏa để giá xăng dầu trong nước có mức tăng thấp hơn mức tăng của giá xăng dầu thế giới.

Cụ thể, chi sử dụng quỹ bình ổn giá đối với mặt hàng xăng E5RON92 ở mức 950 đồng/lít (kỳ trước là 850 đồng/lít), dầu diesel ở mức 150 đồng/lít (kỳ trước không chi), dầu hỏa ở mức 100 đồng/lít (kỳ trước không chi); xăng RON95 và dầu mazut không chi.

Theo cơ quan điều hành, giá xăng dầu tăng cao là do giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới tăng mạnh trong giai đoạn vừa qua, như xăng RON92 dùng để pha chế xăng E5RON92 tăng 5,863 USD/thùng, tương đương tăng 7,13% so với kỳ trước; xăng RON95 tăng 6,025 USD/thùng, tương đương tăng 7,15% so với kỳ trước.

Dầu diesel 0.05S tăng 8,269 USD/thùng, tương đương tăng 10,40% so với kỳ trước; dầu hỏa tăng 8,240 USD/thùng, tương đương tăng 10,33% so với kỳ trước…

Thời gian trích lập và chi quỹ bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng dầu áp dụng từ 15h ngày 11-10.

Như vậy, giá xăng đã có 12 lần tăng và 4 lần giảm, giữ nguyên kể từ đầu tháng 2 đến nay. Đây là mức tăng cao nhất trong vòng 7 năm qua.

#guihangsaigonnhatrang

#guihangnhatrangsaigon

Chuyên mục
Tin tức

Người dân Nha Trang được tắm biển trở lại từ ngày 16-10

TTO – Chiều 15-10, UBND tỉnh Khánh Hòa ra thông báo cho phép người dân ở vùng xanh được đi tắm biển từ ngày 16-10.

Theo đó, người dân ở “vùng xanh” được đi tắm biển không tập trung quá 5 người/nhóm trên bãi biển, công viên bờ biển. Người đi tắm biển giữ khoảng cách 2 mét giữa hai người khi giao tiếp. Không tổ chức giữ xe, không được phép bán hàng rong trên bãi biển và dọc tuyến công viên bờ biển.

Các sự kiện, hoạt động xã hội như hội nghị hội thảo, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, lễ hội… được hoạt động lại nhưng hạn chế số người, chỉ người có thẻ xanh và thẻ vàng COVID được tham gia.

Tiếp tục tạm dừng hoạt động các quán bar, pub, vũ trường, karaoke, phòng trà ca nhạc, câu lạc bộ hát với nhau, massage, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim.

Tỉnh Khánh Hòa vẫn duy trì các chốt kiểm soát liên tỉnh, chốt cách ly y tế, không chốt bảo vệ vùng xanh tại các thôn, tổ dân phố và chốt liên huyện.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh – chủ tịch UBND TP Nha Trang – cho biết vừa có văn bản chỉ đạo các xã, phường kiểm tra, gỡ bỏ các chốt bảo vệ “vùng xanh”, tháo gỡ dây giăng bao quanh các công viên bờ biển, trả lại mặt bằng thông thoáng, đảm bảo mỹ quan đô thị.